Chưa được phân loại

Móc palang cầu trục, cổng trục.

Ngày đăng: 11/05/2023

Ngoài việc cầu trục đảm nhận tốt vai trò nâng hạ vật nặng trong công việc của con người thì đối tượng xử lý cầu trục không thể thiếu là móc cẩu.

Móc cẩu có thể được chia thành móc đơn và móc kép. Tùy vào khối lượng hàng hóa mà  ETD sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn móc cẩu phù hợp.

Cấu tạo và đặc điểm của móc cẩu trục

– Móc cẩu được sử dụng phổ biến trong lắp đặt các thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa hiện nay. Về mặt cấu tạo, móc cẩu bao gồm móc, tấm chặn, đinh chốt và pully. Trong đó bộ phận pully cáp là bộ hướng cáp cho cầu trục, tời nâng, tời kéo nhằm thay đổi hướng đi của sợi cáp.

– Mặt khác Pully cáp còn có tác dụng tăng lực kéo cho tời kéo, pa lăng. Bộ phận này có kết cấu dạng đĩa tròn với rãnh để vắt dây cáp. Người ta có thể lắp đặt độc lập pully hoặc kết hợp nhiều pully thành một cụm tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế. Pully hiện nay đều được chế tạo theo kích thước tiêu chuẩn dao động từ 200-800 mm.

Móc cẩu Pully – ròng rọc

– Về chủng loại, pully gồm có pully cố định, pully cân bằng, pully động, pully giảm tải, pully xích, pully xích, pully đúc, pully hàn, pully dùng ổ lăn và pully dùng ổ trượt. Vật liệu sản xuất là thép được đúc hoặc tôi để đạt độ bền cao, giảm tình trạng ăn mòn tới mức thấp nhất. Bộ phận móc của móc cầu trục: móc đóng tự động móc mở, móc cẩu xoay.

Móc palang cầu trục, cổng trục.

Các loại móc được phân loại rộng rãi và thường bao gồm: cùm, vòng, vòng tròn, vòng lê, vòng dài, vòng kết hợp, móc S, móc mũi, móc Mỹ, móc sừng ram, móc trượt hình mắt, vít vòng thẻ an toàn, dây xích cùm, độc đáo, mới lạ, chất lượng cao và an toàn, thích hợp cho các nhà máy, hầm mỏ, dầu khí, công nghiệp hóa chất và các bến tàu,…

Lựa chọn và sử dụng móc cẩu trục:

Móc Cẩu trục Hitachi – 5 tấn

Móc Cẩu trục Sungdo – 5 tấn

 

Móc Cẩu – 2,8 Tấn

Móc cẩu – 5 tấn

 

Liên hệ:

HANOI OFFICE: No.29B2, Block 918, Phuc Dong Ward, Long Bien Dist., Ha Noi
Tel: 0399.480.418 – Fax: 0243 8756518

HOCHIMINH OFFICE: No 12, Dao Duy Anh, Ward 9, Phu Nhuan Dist, HCM City, Vietnam
Tel: 0283 845 3950 – Fax: 0283 845 3951

Email:  adm.etdcrane@gmail.com

X